Cách up giấy CMND lên Facebook chống bị R.I.P Nick đơn giản

Bài viết hướng dẫn đầy đủ cách UP Giấy CMND (Chứng minh thư nhân dân) lên Facebook để tránh bị R.I.P Nick, khóa tài khoản Facebook.

Trước hết cần phân biệt chống R.I.P và HACK là hai chuyện khác nhau.

- CHỐNG HACK: Hack là người ta lấy nick bạn luôn rồi quấy rối đăng nội dung xấu gây ảnh hưởng. Hoặc gần đây có hiện tượng kẻ xấu lấy tài khoản bạn để gộp thành trang Fanpage nữa. Để tránh bị hack ngoài những kỹ năng như đặt mật khẩu có số và ký tự, không mượn máy người khác vào FB, đăng xuất ra khỏi tài khoản khi ở tiệm net... Bạn phải nhớ là không bao giờ click vào link lạ trên Facebook. Cho dù ai gửi cũng thật hạn chế bởi vì nếu bạn mình bị hack rồi, gửi tới mình để Hack luôn thì sao? Chỉ vào link của các Fanpage lớn như 24h, Phở, hay các Fan có xác minh rồi: Ly Hai Minh Ha, Trần Khởi My... (mấy trang có dấu tick xanh). Lưu ý có khi bạn thấy link của trang báo lớn nào đó, nhưng người ta vẫn làm giả được nhé.

Đừng ham chơi mấy cái link ứng dụng bói tuổi, bói người yêu, hack like... rất dễ mất nick. Mình test qua hết rồi, nhưng nói sâu không tiện.
Nói chung không click vào link là rất khó bị HACK. Không tự tin thì đừng click vào link luôn là an toàn nhất.

- CHỐNG R.I.P khóa nick. Muốn làm được điều này hơi khó. Các bạn phải tuân thủ nội dung của Facebook, không đăng nội dung đồi trụy, không đăng quá nhiều ảnh của người khác. Làm tốt điều này vẫn không phải là đã xong. Quan trọng nhất là xác minh được bạn là chủ của tài khoản Facebook để không bị xác minh danh tính nữa.

Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh danh tính là chủ của tài khoản khi nào bạn đã bị RIP. Nhưng bị R.I.P rồi thì còn gì để nói. Cách xác minh hay hơn mà thành công cao là Yêu Cầu Facebook đổi tên bằng giấy CMND.

- Nếu đổi về tên thật thì dễ. Chỉ cần bạn thay đổi thông tin cá nhân trên Facebook cho giống với CMND ngày sinh, nơi sinh, chỗ ở rồi lấy điện thoại chụp tấm ảnh CMND sao cho thật rõ đẹp là được.

- Nếu đổi về tên giả hoặc nick name bạn thích thì khó hơn tí. Phải làm giả một tấm CMND, thông tin giống như thông tin trong tài khoản Facebook của bạn. Chỉ có tên chính là nick name bạn muốn. Làm xong lưu lại. Công đoạn này phải sử dụng đến Photoshop mình sẽ viết ở bài kế tiếp.

mau-cmnd-fake

Mẫu CMND trắng để Fake 

Sau khi có tấm ảnh giấy CMND bằng 1 trong 2 cách ở trên rồi. Truy cập vào link sau để đề nghị Facebook đổi tên giúp 


Điền Tên, Họ, và úp tấm ảnh CMND lên rồi đợi ít nhất 3-5 ngày là được. Thông tin trong CMND càng chính xác với thông tin trong tài khoản thì cơ hội thành công càng cao, lên đến 100% là bình thường.

Mình nhắc lại, việc đổi tên bạn có thể đợi 60 ngày dễ dàng. Nhưng cái mình muốn là không phải đổi được tên mà là cho Facebook xác minh mình là chính chủ của cái nick đó, từ đó khó bị RIP hơn. 

Bạn nhớ thêm là tên thật tên giả đều chơi Facebook được nhưng xài tên họ và thông tin thật khi đụng chuyện mình phục hồi dễ dàng. Hãy nghiêm túc từ ngày đầu nếu bạn muốn có một nick Facebook để sử dụng lâu dài.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[facebook][blogger][disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget