thiết kế website SHOP bán hàng VIP 2017 Chuẩn SEO Google

website

Xu hướng thiết kế website bán hàng năm 2017

Bộ Sản phẩm bao gồm:
  1. Tên miền .com
  2. Hosting tốc độ cao SSD
  3. SEO google
  4. Quảng cáo google ads

loi-ich-khi-thiet-ke-website
Sau khi dành ra hàng giờ đồng hồ cho việc lướt các trang web, để tìm kiếm các xu hướng thiết kế website chuẩn seo để bán hàng mới cho năm 2017 này. Ở trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn về những xu hướng thiết kế website 2017 với hi vọng rằng các bạn có thể thấy được cái sự phát triển về ngành thiết kế website chuẩn seo trong năm 2017
1. Bố cục dạng lưới
Xu hướng thiết kế đầu tiên website được trình bày theo dạng lưới  và cách xếp của trang website được thiết kế theo một bố cục hợp lý. Ngày nay các trang mạng xã hội facebook đã nâng cấp giao diện của mình gần giống với cách trình bày dạng lưới này.
Bố cục theo dạng lưới thì bạn nên sử dụng những hình ảnh thu nhỏ hay là những đoạn văn bản được nâng cấp cho phù hợp với cấu trúc bố trí dạng lưới sẽ giúp cô đọng được lại tất cả những cái gì nổi bất hơn hết mà mắt thường có thể dễ dàng nhìn thấy được.
2. Các thành phần mở rộng Forms
Ngày nay đa số lập trình viên phát triển giao diện thường phát triển giao diện với Jquerry. Điều này giúp cho nội dung bên trong giao diệncủa  website được mượt mà hơn và giảm thiểu được sự lộn xộn. Dễ dàng tích hợp các plugin mã nguồn mở Jquerry, cái này có thể tìm được ở trên internet .
3. Trình diễn hình ảnh thông minh
Sử dụng các đoạn văn bản text ngắn được ghi trên hình ảnh để  người sử dụng vào website có thể dễ dàng hiểu các thông tin cần thiết về hình ảnh nó có tác dụng gì, mà không cần dùng đến flash vì flash sẽ ảnh hưởng tới việc thiết kế web chuẩn seo sau này
loi-ich-khi-thiet-ke-website
4.Video Player trên HTML5
Tuy làm Flash vẫn là một mục tiêu mà lập trình viên cần thiết kế website bán hàng, tuy nhiên phần lớn các lập trình viên thiết kế website thì vẫn luôn đồng ý rằng tương lai của Video trên mạng Internet vẫn là HTML5.
5. Bố cục tập trung thành từng mảng trên trang
Các lập trình viên về phần mềm họ lập ra các website như 1 công cụ marketting. Ý tưởng này được  hình  khi mở rộng các đóng gói trong games di động, mã nguồn mở cho script và  các ứng dụng di động, Việc mảng hóa các trang website cơ bản này để đảm bảo một điều rằng các khách hàng tiềm năng có thể  đọc dễ dàng được nhiều hơn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà trước khi họ mua nó.
Bạn đang cần thiet ke website chuan seo hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất! Chúng tôi công ty thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất hiện nay!

Đăng nhận xét

[facebook][blogger][disqus]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget